Giới thiệu văn phòng luật sư ở Đà Nẵng

Văn phòng luật sư Đà Nẵng là một trong số các chi nhánh của công ty luật Danh Chính với đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm.

 

Hiện tại công ty luật Danh Chính của chúng tôi có các trụ sở và văn phòng luật sư ở Phú Thọ, văn phòng luật sư ở Đà Nẵng, Văn phòng Luật sư ở Hà Nội, Văn phòng luật sư TP Hồ Chí Minh và sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tình thành phố khác. Với sự chuyên nghiệp nhiệt tình, uy tín và chính xác của mình công ty tư vấn luật Danh Chính đang trên đà trở thành công ty luật uy tín nhất toàn quốc. Với nhiều luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực tranh tụng, bào chữa, tư vấn. Ngoài ra còn có các chuyên viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và tư vấn về các thủ tục pháp lý.

Văn phòng luật sư giỏi ở đà nẵng

Slogan: Luật Danh Chính – Tận Tậm với khách tận tụy với nghề

Website: http://luatdanhchinh.com ♦ Hotline: 0906.199.119

Các dịch vụ kinh doanh chính: Tư vấn luật, tham gia tổ tụng, tư vấn doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh và các dịch vụ pháp lý khác.

Tự hào khi mang trong mình trọng trách cao cả không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp công ty phát triển mà còn tham gia bảo vệ lẽ phải bảo vệ công lý cho thân chủ, bào chữa cho các thân chủ giúp họ có cơ hội tốt hơn để có thể sửa sai. Chúng tôi đã tham ra rất nhiều vụ việc và mang lại thành công ngoài sức mong đợi cho thân chủ. Chính vì vậy công ty luôn được quý khách hàng tin tưởng và giao phó.

Khách hàng của công ty chúng tôi bao gồm các tập đoàn và công ty lớn trong nước, các cá nhân và tập thể có nhu cầu muốn được giúp đỡ. Chúng tôi luôn xác định đúng trọng tâm và giải quyết thành công các vụ việc.

Quý khách hàng ở Đà Nẵng có thể liên hệ tại địa chỉ sau:

Luật Danh Chính  – Chi nhánh Luật sư Đà Nẵng: 59 Nguyễn chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
ĐT: (+84-511) 3.868.815  (+84-511) 3.868.816
Fax: (+84-511) 3.868.816
Email: dng.danhchinh@gmail.com

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s